Báo giá thiết kế website chuyên nghiệp

Hiện nay có rất nhiều cá nhân, doanh nghiệp cũng như tổ chức lựa chọn các trang website chuyên nghiệp là nơi để kiếm tiền, PR tên tuổi nhưng cũng là nơi để thỏa mãn đam mê làm website chuyên nghiệp, trao đổi kinh nghiệm sống… Thế nhưng, không phải ai cũng có thời gian rảnh rỗi hay đơn giản là không có đủ kinh nghiệm chuyên môn để tự thiết kế ra một trang website chuyên nghiệp, đẳng cấp và sáng tạo, đáp ứng được mục đích đề ra cho một website chuyên nghiệp. Do đó, các dịch vụ thiết kế website chuyên nghiệp đã ra đời, đảm bảo đem đến cho khách hàng những trang webite độc đáo, sáng tạo nhất.

Trên thị trường hiện nay, có rất nhiều nơi đã và đang cung cấp dịch vụ thiết kế website. Họ công khai báo giá thiết kế website chuyên nghiệp ngay trên chính trang chủ website của họ và bạn có thể thoải mái lựa chọn các mức giá thiết kế website chuyên nghiệp cho phù hợp với nhu cầu của mình.

Có rất nhiều loại giá thiết kế website chuyên nghiệp với giá tiền khác nhau để khách hàng lựa chọn như:

Gói thiết kế website BASIC: dành cho các cá nhân, doanh nghiệp vừa và nhỏ. Đây là dạng website để hiển thị thông tin về doanh nghiệp, về sản phẩm theo dạng thống kê, giới thiệu và các thông tin liên hệ để tư vấn, giải đáp thắc mắc. Giá tiền cho một trang web đơn giản như này dao động trong khoảng 1.900.000 đến 2.900.000.

Gói thiết kế website chuyên nghiệp dành cho các doanh nghiệp có nhu cầu muốn bán hàng trực tuyến với các chức năng quản lý, giỏ hàng, quảng bá sản phẩm… giúp người mau hàng online dễ dàng quan sát và thực hiện mua hàng. Với gói thiết kế website đẹp chuyên nghiệp này, các bạn sẽ phải bỏ ra một khoản tiền khoảng 3.900.000 đến 5.900.000.

bao-gia-thiet-ke-website-chuyen-nghiep

Còn đối với gói thiết kế một trang web chuyên nghiệp giúp khách hàng có thể thanh toán trực tuyến qua mạng online với đầy đủ các chức năng giảm thiểu tối đa các khó khăn cho khách hàng khi truy cập, thao tác trên trang web chuyên nghiệp  thì giá của chúng lại dao động từ 6.900.000 đến 8.900.000.

Bên cạnh đó, các cá nhân hoặc doanh nghiệp, tổ chức hoàn toàn có thể thực hiện dịch vụ thiết kế website theo nhu cầu mong muốn của mình. Tức là, các bạn đưa ra yêu cầu của mình về các chức năng, menu, hiệu ứng,… để chúng tôi lựa chọn thiết kế và sẽ báo giá cụ thể. Tùy theo từng chức năng, ứng dụng khác nhau mà giá tiền sẽ khác nhau với các mức giá từ 100.000 đến 1.000.000.

Bên cạnh đó, chúng tôi sẽ cung cấp cho các bạn những ứng dụng miễn phí như: cập nhật tình hình chúng khoán, bất động sản, vị trí của cửa hàng, thời tiết, giá vàng những ứng dụng này rất hay nhưng chúng tôi không tính vào giá thiết kế website chuyên nghiệp.Các nhu cầu của khách hàng sẽ được đáp ứng nhanh chóng và chất lượng nhất.

bao-gia-thiet-ke-website-chuyen-nghiep1

Hãy đến với dịch vụ thiết kế website chuyên nghiệp công ty  chúng tôi, các bạn sẽ nhận được những trang website chất lượng, đẳng cấp và sáng tạo nhất với giá thiết kế website chuyên nghiệp tốt nhất thị trường. Mọi câu hỏi thắc mắc, các bạn vui lòng gọi về cho chúng tôi theo đường dây nóng 0909 444 666 hoặc truy cập web100trieu.com để được giải đáp.

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *