Thiết kế trang web công ty nước ngoài

Thời đại hội nhập toàn thế giới , khi các công ty nước ngoài đầu tư vào Việt Nam .Thì việc thiết kế trang web cho các doanh nghiệp , tổ chức nước ngoài được công ty chúng tôi chú trọng và đặc biệt quan tâm.Các website thiết kế cho công ty , tổ chức ,doanh nghiệp nước ngoài đòi rất cao về tính thẩm mỹ và chuyên nghiệp .Chính vì thế công ty thiết kế website chuyên nghiệp chúng tôi luôn cố gắn đáp ứng các yêu cầu về thẩm mỹ và bảo mật… và nhiều vấn đề khác do doanh nghiệp nước ngoài yêu cầu.

Các tiêu chí thường các công ty doanh nghiệp nước ngoài yêu cầu cho đơn vị thiết kế website chuyên nghiệp

Trang web phải có tốc độ load trang tốt .Vì người không bỏ quá nhiều thời gian để chờ việc load trang web.

Trang web phải hoạt động trơn tru , vận hành ổn định và thường xuyên.Hạn chế tối đa đến mức có thể nếu xảy ra tình trạng ngắt quãng .

Trang web phải có sự phối màu hài hòa hợp lí ,giao diện thiết kế đẹp ,không quá cầu kì kiểu cách nhưng phải thể hiện sự hiện đại và chuyên nghiệp .Đối với các thông tin về sản phẩm hay dịch vụ của doanh nghiệp nước ngoài phải trình bày rõ ràng ,dễ nhìn .

Các tính năng trên trang web phải dễ dàng sử dụng .Tập trung vào các ứng dụng chính ,chủ chốt .Tránh những ứng dụng không cần thiết .

Tiêu chí chính đối với doanh nghiệp nước ngoài là trang web phải mang lại hiệu quả trong kinh doanh của công ty đó .Là một trong những công cụ giúp công ty tiết kiệm những khoản chi và thời gian .

thiet-ke-trang-web-cong-ty-nuoc-ngoai

Công ty chúng tôi sử dụng những công nghệ phù cho thiết kế website cho đối tác nước ngoài .
Sử dụng html5 và css3 vào trong việc thiết kế giao diện
Sử dụng reponsive giúp web có thể tương thích trên nhiều thiết bị có kích cỡ màn hình nhỏ
Việc bảo mật bằng asp hay bootstrap…

Và nhiều công nghệ khác giúp ngăn chặn sự tấn không từ bên ngoài hay xâm nhập trái phép

Tại sao doanh nghiệp nước ngoài lại cần những trang web khi đến Việt Nam

Bởi vì trang website đẹp mang lại những hiệu quả rất lớn để giúp doanh nghiệp nhanh chóng tiếp cận được khách hàng .Vì thói quen người sử dụng trước khi muốn mua hay sử dụng bất kì dịch vụ gì họ cũng lên mạng tìm hiểu trước khi đưa ra sự lựa chọn thích hợp .Mà nước ta nằm trong top những nước đứng đầu về số lượng người sử dụng internet.Chính vì thế thị trường internet là một thị trường vô cùng rộng lớn và màu mỡ đầy tiềm năng cho các doanh nghiệp nước ngoài khi đầu tư vào Việt Nam và có thể bức phá phát triển mạnh trong lĩnh vực kinh doanh của doanh nghiệp .

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *