Thiết kế web ở đâu uy tín nhất ?

Với sự bùng nổ và phát triển mạnh mẽ của internet, việc doanh nghiệp muốn sở hữu 1 website không còn là điều lạ. Là tiêu chuẩn bắt buộc với doanh nghiệp – công ty trong khi cạnh tranh mang tính toàn cầu như hiện nay. Khách hàng luôn cần một dịch vụ thiết kế website uy tín bậc nhất !

Với đội ngũ thiết kế đồ họa và kỹ sư CNTT trẻ, đầy sáng tạo và năng động, chúng tôi tự hào mang đến cho bạn những website cao cấp với design theo phong cách chuyên nghiệp, ấn tượng sâu sắc tới người ghé thăm, hơn hết nâng cao khả năng cạnh tranh trang web khách hàng trong lĩnh vực quảng bá tên tuổi trên Internet.

Trong các công ty thiết kế website công ty thiết kế website uy tín với các tiêu chuẩn cao như:

– Giao diện website

Chúng tôi luôn có những trang web có giao diện đẹp và  ấn tượng theo yêu cầu  của khách hàng, luôn luông là duy nhất  và không trùng lặp. Thiết kế theo phong cách đơn giản không cầu kì nhưng vẫn  hiện đại và sang trọng.

– Công nghệ lập trình

Những website mà chúng tôi thiết kế sử dụng công nghệ lập trình mạnh mẽ và tiên tiến nhất hiện nay là ASP.NET3.0, MVC4.0, ASP.NET4.0… cơ sở dữ liệu SQL server 2008, SQL server 1012, SQL server 2010

– Công nghệ nén trang

Tất cả các website đều được tự động nén khi tự động giải nén tại trình duyệt người xem và tải trên đường truyề. Vậy nên giảm rất đáng kể thời gian tải trang, giảm băng thông tiêu tốn của website bạn.

– Công nghệ đệm dữ liệu

Với cơ chế đệm dữ liệu tiên tiến được phát triển bởi đội ngũ công ty chúng tôi, toàn bộ dữ liệu từ cơ sở dữ liệu sẽ được lưu vào bộ đệm và sau đó phục vụ cho các yêu cầu truy xuất của người dùng thay vì truy vấn trực tiếp cơ sở dữ liệu.

– Công nghệ tự xử lý hình ảnh

Thiết kế hình ảnh sẽ tự cắt xén hoặc thu nhỏ theo 1 kích thước được bảo đảm đúng tiêu chuẩn, vẫn bảo toàn  giữu được tỷ lệ gốc nhằm tránh tình trạng làm méo hình ảnh  khi hiển thị. Với công nghệ này, bạn sẽ không còn phải bận tâm về vấn đề resize hình ảnh  hoặc tạo thủ công cho hình ảnh cần hiển thị tốt nhất .

– Tương thích trình duyệt:

Website khách hàng sẽ được thiết kế để có độ tương thích tốt nhất với trình duyệt phổ biến hiện nay trên thế giới như: Opera, Microsoft Internet Explorer, Firefox,.

– Tương thích với các công cụ tìm kiếm:

Website của bạn sẽ được thiết kế với các kỹ thuật mới và phương pháp hiện đại  – đặc biệt là phải  tối ưu cho các loại công cụ tìm kiếm nổi tiếng  như là (Google, Yahoo, MSN, Altavista…), làm nâng cao thứ hạng website trên các công cụ tìm kiếm và gia tăng lượng khách viếng thăm. Từ đó gia tăng cơ hội xúc tiến – đầu tư cho khách hàng.

thiet-ke-web-o-dau-uy-tin-nhat

Chúng tôi chuyên thiết kế website chuyên nghiệp uy tín không sử dụng mã nguồn mở:

Chúng tôi thiết kế website không sử dụng bất kỳ hệ quản trị nội dung web miễn phí.

Nó giúp góp phần gia tăng độ bảo mật và tính ổn định hơn hết đáp ứng được các yêu cầu, đặc thù riêng của từng công ty. Và chúng tôi luôn bảo hành website không giới hạn thời gian.

Công ty thiết kế website web 100 trieu không chỉ thiết kế website mà còn mang đến cho khách hàng liệu pháp kinh doanh hiệu quả từ website của mình. Chúng tôi luôn cam kết là địa chỉ thiết kế website tốt nhất và uy tín nhất cho mỗi lựa cọn của khách hàng.

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *