Website thế nào làm cho công ty bạn kinh doanh thất bại?

Bạn có từng đặt ra câu hỏi: Tại sao một trang website thiết kế đẹp của công ty và cập nhật tin tức mỗi ngày nhưng không đủ lượng truy cập, không hiệu chỉnh đúng nội dung và điều đó ảnh hưởng tới một phần thất bại của công ty mình

Các vấn đề như độ tuổi của tên miền, danh tiếng của công ty, số lượng, tài liệu tham khảo, chiến lược truyền thông; Nội dung không đúng, không đủ, … là nhưng vấn đề cần phải được toàn bộ công ty của bạn xem xét lại.Vì sao website là nguyên nhân làm công ty kinh doanh thất bại

– Nội dung của website chuyên nghiệp không đủ tốt

Tin hay không khi bạn gõ trên Google đã thật sự công nhận rang, hiệu quả cũng như chất lượng thông tin ở đây khá tốt. Vì vậy, nếu website công ty bạn chất lượng chưa cao, khả năng tổng hợp và phân tích thông tin không phù hợp với người dùng là những trở ngại khiến nó giảm sút lượt view, không tăng tính tương tác với độc giả.

Và làm sao có thể có dược nội dung truy cập thu hút, không làm công ty kinh doanh thất bại

website-the-nao-lam-cho-cong-ty-ban-kinh-doanh-that-bai

Nếu Website công ty của bạn còn mới, có nội dung tốt nhất nhưng cũng rất khó để xếp hạng cao khi có Website lớn hơn và lớn hơn cùng một chủ đề, lĩnh vực.

Vì vậy cần phải đi vào các thị trường ngách, nghiên cứu các ván đề nhỏ, đưa ra các bài thuyết phục dựa trên tôn chỉ và mục đích của công ty bạn. Bạn sẽ thấy bất ngờ cho việc thay đổi này.

– Các từ khóa cạnh tranh cao.

Chỉ có 10 địa điểm sẵn có trong trang đầu tiên của SERPs cho mỗi từ khóa. Vì vậy Công cụ tìm kiếm hiển thị các trang web đáng tin cậy đáp ứng tiêu chí xếp hạng. Nếu thiết kế website giới thiệu công ty mới hoặc trang web trưởng thành nhưng nó ít đáng tin cậy hơn, điều đó làm trang web của bạn sẽ không được hiển thị trong trang đầu tiên.

Việc kinh daonh của công ty sẽ gặp nhiều rắc rối và đi đến thất bại

– Website công ty bạn chậm

Chắc chắn rằng tốc độ là một yếu tố xếp hạng web. Các nghiên cứu đã chỉ ra rằng người dùng nhiều khả năng chuyến thăm lặp đi lặp lại đến các web tải nhanh. Và  điều ngược lại cũng không sai: người sử dụng có khả năng muốn thoát khỏi một website nếu nó không tải trong 7-8 giây.

Vậy Website công ty bạn có thể được xếp hạng và nhận được lưu lượng truy cập từ công cụ tìm kiếm hoặc giới thiệu từ các phương tiện truyền thông xã hội nhưng sau khi người dùng tải chậm, họ chỉ muốn thoát ra và vào 1 website tương tự tốt hơn.

– Thiết kế không “vừa mắt”

Bạn đã từng thấy 1 website kinh doanh đồ thể thao năng động mà để màu hủ đạo là màu hồng, hay một website bán đồ dùng cho trẻ em mới lớn lại để màu đen u ám.

Đấy là lỗi. Hay một website không tương thích với người dùng, thiết kế lẫn lôn, khó tìm kiếm thông tin mình cần thì hẳn người dùng sẽ không bao giờ vào wesite công ty bạn nữa và việc làm ăn của công ty cũng xem như dần đi vào ngõ cụt.

Chọn công ty SEO phù hợp là chìa khóa để website của bạn khinh doanh thuận lợi.

Website công ty có đầy đủ các tiềm năng trí đứng đầu của công ty SEO “nhưng trong thực tế điều gì xảy ra về phương pháp và kỹ thuật làm tiêu diệt mọi cơ hội website khiến việc kinh doanh của công ty thất bại, chậm trễ

Chọn đúng công ty seo, xây dựng website chuyên nghiệp là chìa khóa để công ty của bạn phát triển tốt nhất trong tương lai

Hy vọng rằng đọc bài viết này xong, bạn có thể có những ý tưởng mới cho Website công ty để kinh doanh không còn thất bại và đảo ngược tình hình.

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *